Trước xu thế phát triển của ngành sản xuất VLXD, cùng quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, xu hướng thiết kế sử dụng các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất  mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho các ngôi nhà nên luôn được các kiến trúc sư, người dân tin dùng. Đặc biệt công tác hoàn thiện, trần nhà hiện nay là một trong những vấn đề không chỉ được quan tâm bởi các Chủ đầu tư, nhà thầu thi công và các gia đình có nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Để đáp ứng các yêu cầu trên, Công ty CP xây lắp và phát triển thương mại HD đã cho ra đời dòng sản phẩm tấm trần nhôm Việt “bừng sáng mọi không gian” với 2 dòng sản phẩm tấm trần tiêu âm truyền thống và tấm trần trang trí nghệ thuật đảm bảo được các yếu tố về kinh tế, thẩm mỹ, độ bền cũng như độ an toàn trong ngôi nhà của bạn.

Được sản xuất từ nguyên liệu nhôm hợp kim với thành phẩm nhôm nguyên chất lên đến 99,6%. Đây là loại nhôm có thành phần nguyên chất lớn nhất, các hoa văn, màu sắc trên từng sản phẩm được được tạo bởi loại sơn UV là sơn có độ phủ tốt và rất đều, màng sơn rất dai, độ cứng cao. Sản phẩm phù hợp với khi hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam với độ bền kéo dài từ 20 – 25 năm. Với các sản phẩm được thiết kế và sử dụng đa dạng cho hội trường, hành lang, phòng  khách, phòng ngủ, nhà bếp…

Đặc điểm nổi bật của trần nhôm so với trần thạch cao là trần thạch cao:

– Trần thạch cao có độ bền thấp, không chịu được nước kể cả là những tấm chống ẩm. Trần nhôm siêu bền, hoàn toàn không thấm nước.

– Trong quá trình sử dụng trần thạch cao bị ẩm mốc, ố vàng, nứt nẻ và thường xuyên phải sơn lại. Trần nhôm hoàn toàn không ẩm mốc, không nứt nẻ và không phải sơn lại, do trần nhôm sơn bằng sơn UV nên độ bền màu trên 30 năm.

– Trần thạch cao khó lau chùi, hay bám bụi, mạng nhện, không chống được chuột, gián, kiến, thạch sùng. Trần nhôm dễ lau chùi, không bám bụi, mạng nhện.

– Trần thạch cao thường không chống cháy, trần nhôm hoàn toàn chống cháy. Trần thạch cao nặng, trần nhôm siêu nhẹ, làm giảm trọng lượng cho ngôi nhà.

– Trần thạch cao thi công lâu và nhiều rác thải, bụi bẩn do phải sơn bả. Trần nhôm thì không phải sơn bả, thi công lại cực nhanh, không bụi bẩn, không có rác thải.

– Đối với hệ trần có hệ thống kỹ thuật ở trên trần thạch cao phải làm lỗ thăm, mất mỹ quan, khi sửa chữa phải tiến hành phá dỡ và làm lại. Còn trần nhôm không cần phải làm lỗ thăm, có thể tháo tấm ở bất kì vị trí nào để thực hiện công việc.

– Trần thạch cao khi phải bỏ đi không thể tái sử dung, không có giá trị kinh tế. Trần nhôm hoàn toàn có thể tái sử dụng và có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt, trần nhôm không có hóa chất độc hại, an toàn với con người, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của nước ta. Cho nên trần nhôm là giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

 

Video thử nghiệm Trần Nhôm với Trần Thạch Cao