• Trang chủ
  • Tin tức
  • Mẫu trần nhôm nhà vệ sinh, nhà tắm cho không gian sạch đẹp

Mẫu trần nhôm nhà vệ sinh, nhà tắm cho không gian sạch đẹp

144 lượt xem Tin tức

Nhà vệ sinh, phòng  tắm là nơi  độ ẩm rất cao, thường xuyên ẩm ướt. Vì vậy, khi trang trí nhà tắm chúng ta nên chọn những loại vật liệu có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt, bền và đảm bảo giữ được không gian đẹp. Trong số những lựa chọn giúp trang trí không gian nhà tắm sạch đẹp hoàn hảo chính là trần nhôm. Vậy bạn đã biết gì về những tiện lợi của loại vật liệu này chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Lắp trần nhôm để nhà tắm cho không gian sạch đẹp hoàn hảo:

– Khả năng chống ẩm, chống nước tốt: Vì nhà tắm luôn ẩm ướt và có độ ẩm cao nên với các loại vật liệu thông thường như trần thạch cao hay sau thời gian sử dụng sẽ bị vàng hoen ố, rêu mốc rất mất vệ sinh và thẩm mỹ. Còn đối với trần nhôm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho nhà vệ sinh, nhà tắm trong khoảng từ 20 đến 30 năm mà trần vẫn sáng đẹp như mới.

–  Khả năng tiêu âm: Với những không gian đòi hỏi sự riêng tư không muốn người khác nghe thấy âm thanh khiếm nhã khi đi vệ sinh là điều vô cùng nhạy cảm. Với khả năng tiêu âm rất tốt của trần nhôm tiêu âm, bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong không gian của mình mà không còn lo người khác nghe thấy âm thanh khó chịu.

 

Từ những ưu điểm nổi trội của trần nhôm, việc sử dụng trần nhôm cho nhà vệ sinh là lựa chọn tốt nhất giúp nhà vệ sinh của bạn trở nên đẹp chất lượng, sang trọng và an toàn hơn rất nhiều.

>> Tham khảo các mẫu trần nhôm đẹp nhất tại đây https://trannhomhd.com/danh-muc/san-pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook