Tám năm HD, một chặng đường và đường còn dài, còn dài…

287 lượt xem Hoạt Động

Rộn ràng như mọi năm, Công ty HD  lại đón một tháng chín về. Tháng chín bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay, khi Công ty CP Xây Lắp & Phát Triển Thương Mại HD tròn 8 tuổi.

Tám năm với đời người không phải là dài, nhưng với chúng tôi tám năm là bước khởi đầu gian nan cho cả một chặng đường rất dài phía trước. Nhìn lại những gì đã qua, Công ty CP Xây Lắp & Phát Triển Thương Mại HD có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Từ những ngày đầu, Công ty gặp bao khó khăn về vốn, về nhân sự ít ỏi. Đến hôm nay, trong lĩnh vực giải pháp cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống nước. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam với nhân sự đã lên trên 80 người, phục vụ khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà trên toàn quốc

 

Sinh nhật 9/9/2019 được tổ chức đơn giản, ấm áp nhưng đầy ý nghĩa. Tại đây, những lời tâm sự và tri ân chân thành đã được Chủ tịch gửi đến mọi thành viên trong công ty HD – những con người đã và đang tạo nên HD – họ là phần quan trọng nhất của HD. Và đặc biệt hơn, là lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất được dành cho những cán bộ cấp cao, thành viên cốt cán đã gắn bó với HD  ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chưa kết thúc, chuỗi hoạt động kỉ niệm sinh nhật 8  tuổi của Công ty HD được tiếp nối bằng những tâm sự chia sẻ của các Thành Viên HD. Với nhũng tiết mục văn nghệ thật thoải mái và vui vẻ, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ và nạp đầy năng lượng cho những ngày làm việc sắp tới.

 

Tám năm không phải là một cái đích, nó là một cái mốc đánh dấu sự phát triển và xây dựng Công ty CP Xây Lắp & Phát Triển Thương Mại HD. Với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng và phong phú và đặc biệt sản phẩm Trần Nhôm Cao Cấp made in Việt Nam,  Công ty HD ngày càng chiếm lĩnh thị phần trong nước với những bước đi ổn định và vững chắc. Lễ kỷ niệm tám năm đánh dấu bước phát triển của từng cá nhân làm việc trong Công ty, những người đã cống hiến hết sức mình vì sự thành công của Công ty. Chúc toàn thể thành viên HD làm việc tốt và hiệu quả hơn nữa,  Công ty HD chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook