Top 5 các đơn vị Trần Nhôm Tốt Nhất Việt Nam

392 lượt xem Tin tức

Không còn là những bức tường nhạt nhòa, trần nhà trong kiến trúc hiện đại đã có nhiều đổi mới với những vật liệu trang trí hiện đại, thiết kế ấn tượng, mang đến không gian sang trọng cho căn nhà.

Dưới đây là Top 5 các đơn vị trần nhôm tốt nhất hiện nay

Trần nhôm Prime:

Trần nhôm Prime là sản phẩm của công ty Công ty Cổ phần Prime Việt Nam – là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, một trong những sản phẩm chính là sản xuất cửa nhựa uPVC được sản xuất theo công nghệ Châu Âu; Nhập khẩu và phân phối trần nhôm, phào nẹp PU mang thương hiệu Prime.

Trần nhôm Việt

Trần nhôm Việt là sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HD. Đơn vị tiên phong sản xuất trần nhôm Made in Việt Nam. sản phẩm có mẫu mã hoa văn đa dạng, giá thành rất phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam

Trần nhôm Austrong

CÔNG TY TNHH  AUSTRONG VIỆT NAM  là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Trần kim loại – Trần nhôm – Trần sợi khoáng tiêu âm – Lam chắn nắng tại thị trường Việt Nam.

Trần nhôm Alcorest

Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tiền thân là Công ty Cơ kim khí Việt Dũng và công ty TNHH SX&TM tổng hợp Việt Dũng hợp thành, được thành lập vào 28/7/2001. Với phương châm “Tất cả cho chất lượng, Chất lượng cho tất cả

Trần nhôm Aluking

AluKing tự hào mang tới cho các đối tác, các bạn hàng đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam một lựa chọn hoàn hảo về hệ trần trang trí kiến trúc mới. Đó là hệ trần nhôm sơn tĩnh điện,  Lam chắn nắng cao cấp và Tấm ốp nhôm: nâng cao yếu tố sinh thái, bảo vệ môi trường, phong cách hiện đại, rất tiện nghi và sang trọng, đạt các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook