Trần nhôm cho phòng xông hơi 75 Trung Hòa

Từ lâu xông hơi đã được biết đến như một phương pháp trị liệu tốt nhất cho sức khỏe của con người giúp điều trị chứng phong hàn, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc.

Những công dụng khi sử dụng phòng xông hơi

  • Giảm béo, tiêu mỡ thừa hiệu quả: Khi sử dụng phòng xông hơi, hơi nóng bốc lên đến một nhiệt độ phù hợp, những phần mỡ thừa ở những phần bụng, mông, đùi sẽ bị đốt chay và tan chẩy sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo tuyến mồ hôi. Làm cho các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ nhất định cần thiết cho cơ thể để đảm bảo 2 chức năng: cung cấp năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37 độ C. Các chuyên gia nghiên cứu đã thấy rằng một lần tắm hơi tiêu tốn lượng calo tương đương với 20-30 phút chạy bộ.
  • Đào thải độc tố, chăm sóc da: Khi xông hơi khô, bằng cách tăng nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn.
  • Giảm đau: Xông hơi khô còn được nhận định như một liệu pháp giảm đau hiệu quả, rất nhiều người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau một thời gian tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.

Xông hơi tốt như vậy nhưng thi công phòng xông hơi không hề dễ. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khoảng 45 độ C, nhưng với gần 100% độ ẩm nên cần những vật liệu chịu được nhiệt độ và độ ẩm lâu dài nhất là phần trần của phòng xông hơi.

Lắp đặt Trần nhôm cho phòng xông hơi

Với ưu điểm như chịu được nhiệt độ, độ ẩm cao, dễ thi công, dễ bảo dưỡng, Trần Nhôm đang là vật liệu phổ biến trong phòng xông hơi nói riêng và nội thất nói chung. Sau đây là công trình thi công trần nhôm cho phòng xông hơi tại 75 Trung Hòa

Trần nhôm cho phòng xông hơi 75 Trung Hòa
Trần nhôm cho phòng xông hơi 75 Trung Hòa

 

Trần nhôm cho phòng xông hơi 75 Trung Hòa

Trần nhôm cho phòng xông hơi 75 Trung Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook