Trần nhôm giá bao nhiêu?

1308 lượt xem Tin tức

Trần nhôm là vật liệu thi công trần đang dần phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nhiều mẫu hoa văn và loại trần như trần nhôm tiêu âm, trần nhôm vuông, Clip-in có các kích thước 300×300, 450×450, 600×600… vậy Trần Nhôm giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng thường băn khoăn, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trần Nhôm vật liệu nội thất tiên tiến

Trần nhôm giá bao nhiêu
Trần nhôm giá bao nhiêu

Là một loại vật liệu tiên tiến chỉ mới được áp dụng trong thi công nội thất vài năm gần đây, nhưng ngay lập tức trần nhôm các loại đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Đó là nhờ những đặc tính ưu việt mà trần nhôm mang lại. Trần nhôm thừa hưởng những ưu điểm thiết kế nội thất vượt trội của nhôm như nhẹ, bền, chống ăn mòn tốt, dễ gia công, chịu áp lực, uốn cong tốt….cùng rất nhiều những đặc tính vượt trội khác. Bên cạnh đó, trần nhôm cũng rất dễ thi công.
Xem thêm: Mẫu trần nhôm nhà thờ – trần nhôm cho Sự Trang Nghiêm, Sang Trọng

Trần nhôm giá bao nhiêu?

Trần nhôm là vật liệu đang dần phổ biến trong nội thất trần. Có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Trần Nhôm Việt để hỏi giá thi công báo giá hoàn thiện, tuy nhiên giá thi công phụ thuộc vào loại kích thước, loại hoa văn trần nhôm khách hàng lựa chọn và chúng tôi phải khảo sát thực tế nơi thi công trần nhôm như nào mới báo giá chính xác được.

 

Để biết giá chính xác quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HD
Hotline: 0963 56 1818
Email: kinhdoanhhd.hanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook