Trần nhôm cho phòng họp, hội trường, văn phòng

387 lượt xem Tin tức

Nhà hội trường, phòng hợp, văn phong thường có đặc điểm:  không gian rộng, âm vang do không tiêu âm được,… Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu ứng dụng ốp trần hội trường, văn phòng, phòng hợp phải đảm bảo tiêu chí: tiêu âm, chịu nhiệt, chịu được dao động.

Trần nhôm phòng họp

Phòng họp thường có diện tích vừa phải, là nơi có nhiều người trao đổi nói chuyện. đặc biệt phòng họp là nơi phát biểu của cá nhân trong các cuộc họp quan trọng do đó cần âm thanh rõ ràng, không bị vang, vọng.

Trần nhôm hội trường

Hội trường thường là nơi rộng, có âm thanh to, âm thanh ồn lớn như các cuộc thi văn nghệ, phát biểu do đó cần phải dùng các loại trần có chức năng tiêu âm, giảm độ ồn, vang.

Trần nhôm văn phòng

Để dùng cho văn phòng làm việc chúng tôi xin tư vấn với quý khách hàng, chủ thầu, chủ đầu tư …nên dùng kiểu dáng trần nhôm Clip-in (trần cài) 600x600mm có bề mặt đục lỗ tiêu âm.

Không thể phủ nhận tính ưu việt của các vật liệu trần truyền thống như trần thạch cao tiêu âm,… là giá rẻ, dễ tạo hình. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng, những nhược điểm của vật liệu truyền thống là: vật liệu nặng, tuổi thọ ngắn, gặp ẩm và hơi nóng thì bị rạn nứt chân chim, cong vênh, bong tróc lớp sơn bả matit, tụ ố bẩn, rêu mốc,…

Để khắc phục những nhược điểm trên, Công ty CP Xây Lắp Phát triển thương mại HD đã đưa ra sản phẩm Trần nhôm clip-in 600×600 đục lỗ tiêu âm được ứng dụng ốp trần nhà hội trường đảm bảo tiêu chí kỹ – mỹ thuật:

Trần nhôm cho phòng họp, hội trường, văn phòng
Trần nhôm cho phòng họp, hội trường, văn phòng
Trần nhôm cho phòng họp, hội trường, văn phòng
Trần nhôm cho phòng họp, hội trường, văn phòng

Trần nhôm đục lỗ 600×600 có các đặc tính phù hợp với không gian lớn:

– Tiêu âm chống ồn

– Chịu nước, ẩm ướt

– Chống lại sự xâm nhập của côn trùng, kháng khuẩn

– Chống cháy, cách nhiệt tốt

– Thi công nhanh, thuận tiện

– Dễ dàng Ttháo lắp , tái sử dụng khi cần sửa chữa

Công ty CP XÂY LẮP VÀ PT THƯƠNG MẠI HD
TT7-A16(135), KĐT mới Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
0963.561.818

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook